e-KYC

e-KYC

ยินดีต้อนรับสู่ยุคของการสัมผัสประสบการณ์ที่ไหลลื่นในการเข้าสู่ระบบ

รู้จักลูกค้าของคุณ (KYC)  เป็นกระบวนการที่มีค่าใช้จ่ายและไม่สะดวกสำหรับธุรกิจต่างๆทั้งการลงทะเบียนของลูกค้าอย่างปลอดภัยและราบรื่น ด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยีใหม่ ๆ เช่น การตรวจสอบเอกสารและการระบุตัวตน ดิจิเทค วัน ได้พัฒนาแพลตฟอร์มเพื่อให้มั่นใจว่าธุรกิจสามารถให้บริการลูกค้าได้อย่างราบรื่นด้วยการตรวจสอบเอกสารขั้นสูงและข้อมูลประจำตัวที่มีประสิทธิภาพในหน้าเดียว

ประโยชน์ที่จะได้รับ

Create digital ID for customers to enable future services

ในยุคแห่งการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล องค์กรจำนวนมากพยายามที่จะเป็น One-Stop-Service หรือ Marketplace การเชื่อมต่อความปลอดภัยและการเชื่อมต่อระบบแบบราบรื่น ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในการเชื่อมต่อลูกค้าของคุณกับบริการในระบบเศรฐษกิจของคุณ เราปฏิบัติตามแนวปฏิบัติสากลเช่น NIST SP 800-63 หลักเกณฑ์เอกลักษณ์ดิจิทัลและแนวทางเอกลักษณ์ดิจิทัลของ สพธอแห่งประเทศไทย

Achieve Stronger Customer Authentication (SCA)

ความปลอดภัยเป็นรากฐานของการทำธุรกรรมออนไลน์และบริการที่น่าเชื่อถือโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อสิ่งที่เกี่ยวข้องกับการชำระเงินและบริการที่เกี่ยวข้องกับเงิน ข้อกำหนดของ PSD2 ในยุโรปการรับรองความถูกต้องของลูกค้าขั้นสูง (SCA) จะเป็นข้อกำหนด ณ วันที่ 14 กันยายน 2019 SCA ต้องมีปัจจัยสองในสามของปัจจัยต่อไปนี้: ความรู้ (สิ่งที่ผู้ใช้เท่านั้นที่รู้ เช่น รหัสผ่านหรือ PIN) การครอบครอง (บางสิ่งที่ผู้ใช้ครอบครองเท่านั้นที่มี เช่น โทรศัพท์มือถือ หรือบัตรประจำตัวประชาชน) การรับ (สิ่งที่ผู้ใช้เป็น เช่น ลายนิ้วมือ หรือการจดจำใบหน้า)

ทำไมต้องดิจิเทค วัน

เทคโนโลยีไบโอเมตริกซ์ขั้นสูง
เทคโนโลยีการจดจำใบหน้าของเราใช้เทคโนโลยีการเรียนรู้ลึกที่ได้รับการทดสอบและได้รับการยอมรับในการทดสอบอย่างต่อเนื่องของ NIST: สถาบันมาตรฐานและเทคโนโลยีแห่งชาติ ที่ทำการทดสอบอัลกอริทึมตามความแม่นยำและประสิทธิภาพด้วยธนาคารชั้นนำของโลกและความปลอดภัยสาธารณะ

รูปแบบการปรับใช้ที่ยืดหยุ่น

สำหรับองค์กรขนาดเล็กที่ต้องการให้ลูกค้าของตนปลอดภัย เราให้บริการ e-KYC APIs อย่างปลอดภัยตามความต้องการ ข้อมูลอ้างอิง: ธนาคารออมสิน, ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร, กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

NDID

NDID แพลตฟอร์มที่ช่วยให้การตรวจสอบตัวตนของลูกค้าได้ง่าย รวดเร็ว และปลอดภัย โดยยืนยันผ่านเครือข่ายบลอคเชน และยังช่วยธุรกิจติดตั้ง blokchain nodes เพื่ออำนวยความสะดวกการทำธุรกรรมหลากหลายประเภท

Document Signing

DE-SIGN แพลตฟอร์มการลงนามเอกสารแบบออนไลน์ สะดวก ปลอดภัย ลงตัวทุก Workflow สร้าง-ส่ง-เซ็น-เก็บ ครบในระบบเดียว ใช้ง่าย ทุกที่ ทุกเวลา รองรับทุกอุปกรณ์ เอกสารใช้ได้ตามกฎหมายตามมาตรฐานสากล eIDAS

Digital Lending

Digital Lending แพลตฟอร์มการเปิดบัญชี, สมัคร และธุรกรรมขอสินเชื่อผ่านระบบดิจิทัลแบบครบวงจร เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสามารถทำเรื่องกู้สินเชื่อผ่านมือถือและรู้ผลอนุมัติทันทีโดยไม่จำเป็นต้องเดินทางมาที่สาขา

PDPA

PDPA การควบคุมและคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล จากการเก็บรวบรวม การใช้หรือการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล ที่ชอบด้วยกฎหมาย และป้องกันการใช้ข้อมูลส่วนนบุคคลที่ไม่ได้รับอนุญาตหรือผิดกฎหมาย